Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Số người đang online 5
Số truy cập trong ngày 262
Số truy cập trong tháng 1962
Tổng số truy cập 166296
Đối tác khách hàng


BIỂN BÁO DẠ QUANG, BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG HÀN QUỐC

  SẢN XUẤT BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG, BIỂN BÁO DẠ QUANG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC GIÁ CỰC RẺ CHẤT LƯỢNG SỐ 1 THẾ GIỚI, QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0984755986 - 0915278598 - VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM  

 

CÔNG TY VẠN LỢI ĐẠI THÀNH đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn và tiếp xúc với nhiều nhà máy nước ngoài làm biển báo phòng cháy chữa cháy, biển báo dạ quang.
Họ yêu cầu khắt khe về kĩ thuật như: biển báo đáp ứng nhu cầu phòng sạch, biển báo chịu phòng nhiệt độ cao, biển chịu được ngoài trời nên chúng tôi buộc phải cải tiến công nghệ để đáp ứng được.

 

 

 

 

 

 

 
Thời gian gần đây loại biển báo dạ quang được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy hay các khu công nghiệp, thay thế hầu hết cho các loại biển báo thoát hiểm dùng điện.
Đặc trưng của biển báo dạ quang là không cần dùng điện, an toàn, bền, đẹp, chi phí rẻ, thời gian sáng lâu, chỉ cần được hấp thụ ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng ban ngày  khoảng 3-5 phút thì có thể phát sáng 3-8 tiếng hoặc hơn tùy thuộc.
 

Để trở thành 1 nhà một nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành công nghiệp biển báo dạ quang như hiện nay thì chúng tôi  phải trải qua không ít những khó khăn, chông gai và thách thức.

 
 
Chúng tôi bỏ qua tất cả các mảng trong ngành quảng cáo và chỉ  nghiên cứu, sản xuất về biển báo dạ quang, phục vụ nhu cầu và an toàn tính mạng cho tất cả mọi người.
Biển báo dạ quang được chúng tôi phân phối: Cứ là biển báo chúng tôi đều sản xuất được, bạn chỉ việc đặt hàng còn lại để chúng tôi thực hiện.
 
Làm biển báo dạ quang - biển báo tự phát sáng trong đêm và các loại biển báo an toàn, lĩnh vực biển báo dạ quang như: biển báo chỉ dẫn dạ quang,biển thoát hiểm tự phát sáng, Biển pccc dạ quang, các vạch kẻ chỉ dẫn dạ quang trong nhà máy...

quý khách hàng có nhu cầu về biển báo pccc vui lòng liên hệ:

 

văn phòng: Ngõ 562 Đường phường láng hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xưởng in: Khu Công Nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh 

Tel: 0241(3). 509 678 / 0984.755 986 Hotline: 0915.278.598 Email: VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM